Thống kê

Đang online 6
Hôm nay 31
Hôm qua 48
Trong tuần 31
Trong tháng 1,270
Tổng cộng 34,589
GIỚI THIỆU VỀ BÁNH XE ĐẨY HÀNG COLSON

Colson, nhãn hiệu bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ hiện có mặt tại Việt Nam!
 
Colson, hãng bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ từ hơn 130 năm qua, cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho bánh xe đẩy công nghiệp, chịu tải hơn 2.025 kgs.
 
Tập đoàn Colson sở hữu các thương hiệu bánh xe đẩy nổi tiếng trên toàn thế giới như : Albion, Rhombus, Jarvis, MedCaster, Shepherd, A Colson Associate, SP Caster, Flexello, British Castors, Global Caster.
 
Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000
 
Chất lượng là động lực chủ yếu của toàn bộ quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm bánh xe đẩy hàng Colson. Đó cũng là lý do Colson đã và đang không ngừng đầu tư vào các trang thiết bị sản xuất, kiểm tra tiên tiến, và nâng cao trình độ đội ngũ chuyên viên của hãng.
 
Điểm đặc biệt lưu ý là chất lượng sản phẩm bánh xe đẩy hàng Colson được bảo đảm đồng bộ, bắt đầu từ bước chọn vật tư theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Sau đó, tại tất cả các bước trong quá trình sản xuất, toàn bộ sản phẩm đều được kiểm tra theo tiêu chuẩn, từ tán ép cố định ổ xoay, lực xiết đai ốc và trục bánh xe, đến bề dày và chất lượng lớp mạ của càng bánh xe.
 
Định kỳ theo qui định, bánh xe đẩy hàng mẫu được tiến hành kiểm tra phá hủy trong điều kiện vận hành khắc nghiệt tại phòng thí nghiệm đặc biệt của hãng để kiểm tra toàn diện các chỉ tiêu chất lượng.
 
Thể hiện cam kết liên tục cải tiến quá trình sản xuất, cung cấp và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hãng Colson là thành viên của các tổ chức và hiệp hội chuyên ngành tại Hoa Kỳ như Viện các hãng sản xuất bánh xe đẩy hàng (ICWM), Hiệp hội các nhà cung cấp thiết bị nâng chuyển vật liệu (MHEDA), Hiệp hội công nghiệp vận chuyển vật liệu Hoa Kỳ (MHIA), Hiệp hội Quốc gia các hãng sản xuất thiết bị chế biến thực phẩm (NAFEM) và Tổ chức Vệ sinh Quốc gia (NSF)

Chủng loại bánh xe đẩy hàng
 
Với mỗi chủng loại bánh xe đẩy, khách hàng có thêm nhiều chọn lựa khác nhau như : bánh xe cố định, bánh xe đẩy xoay, bánh xe đẩy có khóa, bánh xe đẩy xoay khóa, đệm kín phần ổ xoay, bánh xe có nắp chắn bụi, và loại sản xuất theo tiêu chuẩn NSF dùng cho ngành chế biến thực phẩm như : Bánh xe đẩy càng thép không rỉ, bánh xe đẩy inox 304.
Giới thiệu bánh xe PU Colson
Giới thiệu bánh xe PU Colson 1

Vật liệu bánh xe đẩy hàng
 
Giới thiệu bánh xe PU Colson 2

Không ngừng đổi mới
 
Trong thập niên 1990, Colson đã đưa vào sản xuất bánh xe đẩy hàng bằng Cao su Performa. Loại bánh xe đẩy mới này do kết hợp được các ưu điểm của cả hai loại vỏ bánh xe đẩy hàng cứng chắc và mềm dẻo, đã phá vỡ các nguyên tắc thiết kế bánh xe đẩy thông thường. Bánh xe đẩy hàng cao su Performa cung cấp cho người sử dụng đồng thời cả tính dễ lăn và dễ xoay của loại bánh xe vỏ cứng và tính lăn nhẹ và lăn êm của vỏ bánh xe đẩy loại mềm dẻo.
Bánh xe cao su Performa Colson
Bánh xe cao su Performa Colson
Trong thập niên 1980, Colson đã đưa vào sản xuất bánh xe đẩy hàng bằng PU ( Polyurethane Hi-Tech ). Nhờ thiết kế mới này với những rãnh đặc biệt khóa giữ vỏ dính chặt với đùm, tạo ra một loại bánh xe PU đỏ liên kết chắc chắn, làm việc hiệu quả mà không bị ảnh hưởng bởi hầu hết các loại hóa chất, dầu nhớt, mỡ, dung môi, acid và nước.
Bánh xe PU Hitech Colson
Bánh xe PU Hitech Colson
Colson cũng đã thiết kế và sản xuất khóa bánh xe đẩy có khóa loại Tech-Lock. Khóa bánh Tech-Lock được sản xuất bằng nhựa nhiệt kỹ thuật bền nhẹ, rất phù hợp với môi trường làm việc ẩm ướt và bị ăn mòn. Do cấu tạo chỉ có hai chi tiết quay bằng nhựa nhiệt kỹ thuật cao, loại khóa bánh này gần như không cần phải bảo trì.
Bánh xe đẩy có khóa Tech Lock
Bánh xe đẩy có khóa Tech Lock

Dịch vụ khách hàng
 
Để chọn đúng loại bánh xe đẩy hàng dùng cho công việc nào đó, cần có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Do vậy, các kỹ sư hãng Colson rất sẵn lòng để giúp khách hàng chọn đúng loại bánh xe đẩy, cung cấp nhanh chóng và đầy đủ thông tin liên quan như đặc tính kỹ thuật, giá cả và thời gian giao hàng. Ngoài ra, các đại lý Colson nhiều kinh nghiệm sẽ phục vụ giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu của các loại bánh xe đẩy thông thường.
 
 Giới thiệu bánh xe PU Colson 3
 
 

Bánh xe đẩy Colson, Bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ từ năm 1885 :

Địa chỉ: 409/32 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0932 097 794

Email: nghia.huynh@colsonvietnam.com.vn

Website: http://www.banhxedayhang.net/, http://www.colsonvietnam.com/ , http://www.banhxeday.xyz/, http://banhxedaycolson.com/ ; http://www.banhxepu.net/

 

Tham khảo thêm sản phẩm Bánh xe đẩy Colson :

 

Bánh xe đẩy càng inox : http://www.banhxeday.xyz/san-pham/banh-xe-day-cang-inox-304

Bánh xe đẩy SP Caster : http://banhxedaycolson.com/San-pham/Banh-xe-day-SP-2716805.html

Bánh xe đẩy chịu tải : http://www.banhxeday.xyz/san-pham/banh-xe-cong-nghiep

Bánh xe đẩy chịu nhiệt : http://banhxedaycolson.com/San-pham/Banh-xe-day-chiu-nhiet-2716807.html

Bánh xe đẩy y tế : http://www.banhxeday.xyz/san-pham/banh-xe-day-benh-vien

Bánh xe đẩy siêu thị : http://www.banhxeday.xyz/san-pham/banh-xe-day-sieu-thi

Bánh xe đẩy dẫn điện : http://banhxedaycolson.com/San-pham/Banh-xe-day-chuyen-dung-2716818.html

Bánh xe đẩy giảm xóc : http://www.banhxeday.xyz/san-pham/banh-xe-day-giam-xoc

Bộ khóa chân xe đẩy : http://banhxedaycolson.com/San-pham/Phu-kien-xe-day/Bo-khoa-chan-2716854-2716819.html

Catalog bánh xe đẩy : http://www.banhxeday.xyz/catalog-download

 

Bánh xe đẩy Colson, Bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ từ năm 1885 :

 

Banh xe day | Banh xe day hang | Bánh xe đẩy chống điện | Bánh xe inox | Bánh xe đẩy trọng tải nặng | Bánh xe PU tải trọng cao | Bánh xe Inox 304 | Bánh xe đẩy | Bánh xe đẩy y tế  | Bánh xe chịu tải 1 tấn | Bánh xe PU đỏ | Bánh xe PU